1000+

Khách hàng tin tưởng

500+

Tour đang mở bán

50+

Đối tác toàn quốc

Về chúng tôi

CHANGTOURIST.COM

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ, năng động, luôn cập nhật xu hướng du lịch mới nhất và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Changtourist luôn nỗ lực đem tới quý khách hàng những hành trình thú vị, mới mẻ và độc lạ nhất!

Với mong muốn đem hình ảnh của đất nước Việt Nam tươi đẹp tới du khách trong và ngoài nước. Changtourist hy vọng được đông đảo du khách ủng hộ và đón nhận. Về phía khách hàng sau mỗi chuyến du lịch sẽ không chỉ cảm nhận được mỗi vẻ đẹp của vùng miền, mà sẽ có thêm cho mình “sự trải nghiệm” chân thực nhất.

Hoang Su Phi Ha Giang
Co To

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của ngành hàng tiêu dùng sản phẩm tẩy rửa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm tại Việt Nam và Quốc tế.

Phấn đấu nằm trong top đầu những thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, an toàn theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.

Co To 2

Sứ mệnh

Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và vươn mình ra thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng vì cộng đồng. Qua đó đóng góp thêm cho xã hội phát triển một môi trường sống khỏe mạnh, bền vững.

Hoa Tam Giac Mach Hg

Giá trị cốt lõi

Chất lượng : mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Uy tín: Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.

Đồng hành cùng phát triển: Có trách nhiệm với xã hội và môi trường tại mọi cộng đồng và quốc gia đang hoạt động.